iRuday ปฎิบัติการไม่ตกเทรนด์ by TrueMove เป็นการเปิดตัว Mobile Application ใหม่ที่ทาง TrueMove โปรโมทว่าเป็นนวัตกรรมใหม ที่จะมาช่วยสร้างสรรค์ Content ใหม่ๆ อัพเดทข่าวสาร นาๆ สาระ ในชีวิตประจำวัน ซึ่งก็ไม่รู้นะว่าจะเป็นสาระ หรือว่า ดราม่า อันนี้ก็ต้องอยู่ที่ผู้ใช้งานแล้วหล่ะ เพราะเค้าเปิดโอกาสให้เหล่า Blogger ได้ลงทะเบียนก่อนใคร

งานนี้เค้าก็มีเสวนากันด้วยนะ เป็น Gimmick ในงานเพื่ออัพเดทเทรนด์ข่าวสารต่างๆ บนโลกมายาที่ทุกคนรู้จักกันดีว่า มันคือ Social Network แหล่งรวมเรื่องราวมากมาย เพื่อเป็นการเปิดโลกกว้างให้กับผู้ที่กำลังจะเข้าสู่วังวนของ “iRuday” ที่มาจาก i = ฉัน Ru = รู้ นั่นเองค่ะ

เข้ามาในงาน ก็ได้ของชำรุด เอ๊ย ของชำร่วยก่อนเลย แหม๋ ช่างประทับใจวัยโจ๋อย่างเปิ้ลจังนะคะ เพราะมาเป็นเซ็ทเลยค่ะ กระเป๋าผ้าลดโลก((ตา))ร้อน ที่เอาไว้สะพายของพะรุงพะรัง สะพายไปไหน ก็จะมีแต่คนถามว่าได้มายังไง เพราะสีสันช่างสะดุดุตา ยิ่งถือเหมือนกันมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ต่อมอยากรู้อยากเห็นของคนไทยแตกมากเท่านั้น เกิดเป้นกระแสชวนให้ติดตามงานไปโดยปริยาย ทำให้ข่าวสารภายในงาน น่าติดตามมากยิ่งขึ้น

เปิดกระเป๋ามา ปร๊าดดดดดดดดดด ของเยอะวู๊ย แจกเสื้อยืดสกรีน “iRuday by TrueLife” ที่เป็นโลโก้งาน ((คนที่เอาไปใส่ ก็ตกเป็นผู้ช่วยโปรโมทงานไปโดยปริยาย เพราะยิ่งใส่บ่อย ยิ่งทำให้คนเห็นโลโก้งานมากเทานั้น ทางการตลาดเค้าเรียกว่า “เพิ่มการรับรู้ (Awareness)”

งานนี้ TrueLife ถามเราก่อนเข้างานว่า ใช้มือถือค่ายอะไร เพราะเค้าแจกซิมจี๊ดจ๊าด เพราะใครจะยอมให้เราเอามือถือค่ายอื่นมาแย่งซีนในงานได้ล่ะเนอะ เป็นการหลอกล่อให้คนหันมาใช้บริการมากขึ้น แต่พอเงินในซิมหมด คนใช้จะหดหายกันไปด้วยหรือเปล่า ขึ้นอยู่กับการตลาดของแบรนด์แล้วหล่ะ

แต่เราเชื่อนะว่า งานนี้จะประทับใจหลายคนที่เข้าร่วมงานแน่นอน เพราะได้ข่าวว่า งานนี้ เตรียมการล่วงหน้ากันแค่ 10 วัน ต๊าย ตาย อกอีเปิ้ลจะแบน เอ๊ย อกอีแป้นจะแตกค่ะ ดิชั้นมันคนทำงานด้านนี้มา ย่อมรู้ดีว่า การทำ Event มีรายละเอียดเยอะ การเตรียมความพร้อมขนาดนี้ ต้องใช้แรงช้างแรงควายมหาศาลเลยทีเดียว แต่ทีมงานนี้ คุณภาพจริงๆค่ะ บอกตรงๆ ว่าประทับใจตั้งแต่ได้รับอีเมล์เชิญเข้าร่วมงานแล้ว ก็เรามันเด็กกะโปโล แต่ได้รับเชิญกะเค้าด้วย และที่สำคัญนะคะ อีเมล์ที่ส่งมาเชิญ มาพร้อมกับ Invitation ที่มีรายละเอียดของงานอย่างครบถ้วน “เยี่ยมค่ะ” การทำงานที่เป็น “Team Work” ตั้งแต่ภายในองค์กร จะเป็นพื้นฐานของคุณภาพงานที่นำเสนอ เพราะฉะนั้น การสื่อสารของวัตุประสงค์ของงาน จะถูกสื่อออกมาเป็นภาพใหญ่ที่ชัดเจน ทั้งจากองค์กรและบุคคลทั่วไป

iRuday by TrueLife จะเป็นอย่างไร สามารถติดตามเนื้อหาสาระของงานได้จาก Twitter ซึ่งวันนี้ใช้แฮชแท็กว่า #iRuday หรือติดตามที่หน้า Timeline ของเหล่าทีมงานคุณภาพ @bigies   @Jakrapong   @daydev  @pinnynoy  @yokekung 

 

แต่ตอนนี้ ขอเมาท์มอย พบป่ะสังสรรค์เรื่องชาวบ้านก่อนนะคะ แล้วจะอัพเดทข่าวสารให้อีกครั้งค่ะ ^^

 

ขอบคุณแรงงาน  @yokekung  อุตส่าห์เดินไปถ่ายรูปให้เรา ^^