23 กรกฎาคม 2554 เอาตุ๊กตาของรักของหวงไปร่วมสมทบกับพี่ๆ ในทวิตเตอร์มาค่ะ ทำใจลำบากจริงเชียว ก็ตุ๊กตาหมีของเปิ้ลจังทุกตัวล้วนแล้วแต่น่ารัก น่ากอด และที่สำคัญ ไม่ว่าน้องหมีจะอายุไหร่แล้ว แต่ก็ยังอยู่ในสภาพดีน่ากอดทุกตัว กว่าจะเลือกใส่ถุงได้ หยิบแล้วหยิบอีก จับแล้ว จับอีก สุดท้ายแล้วก็ได้มาถุงเบอเร่อเลย คัดเอาแต่ตัวใหญ่ๆ ไปให้น้องๆ เพราะคิดว่าน้องๆ น่าจะชอบมากกว่าตัวเล็ก แต่สุดท้ายก็คละๆ กันไป

พอรวบรวมได้ถุงใหญ่ ก็อุ้มถุงตุ๊กตาเดินไปขึ้นแท็กซี่มุ่งหน้าสู่ CTW เพื่อไปงานเปิดตัวหนังสือ iMarketing 10.0 ของเหล่าคนดังในแวดวงทวิตเตอร์ เช่น @toppercool  @macroart  @sutirapan  @art3t  @goople  @Butthun  @theink  @Worawisut  @daydev  @rockdaworld  ก็เลยได้หนังสือกลับมาเป็นของขวัญวันเกิด 1 เล่ม พร้อมกับคำอวยพรจากหลายๆคน ((แอบดีใจกึ่งเกรงใจมากมาย)) เพราะช่วงเวลาที่ผ่านมาประมาณ 1 ปีเต็ม ที่รู้สึกได้เลยว่า เราละเลยอะไรหลายอย่างในชีวิตไป โดยเฉพาะคนรอบข้าง วันเกิดเพื่อน ไม่เคยพลาดที่จะอวยพร แต่ปีที่ผ่านมา พลาดไปหลายครั้งเลย ((ทำหน้าสำนึกผิด ก้มหน้าก้มตา ทำปากห้อยๆ)) งานนี้ก็เลยได้หนังสือกลับมา 1 เล่ม

 

@doctorpisak

แต่กิจกรรมวันเกิดของเปิ้ลจังไม่ได้มีแค่นี้นะ เพราะปีนี้ขายดีมากมาย งานชนกันโครมคราม เสร็จจากงาน เปิดตัวหนังสือ เราก็วิ่งไปดูหนังกับแสนสิริ เอิ่ม แบบว่า รองเท้ากัดอ่ะ ซินเดอเรลล่าก็แบบนี้หล่ะ ต้องสละเกือกแก้วเดินหาซื้อรองเท้าแตะ หิวก็หิว ดีนะ ได้หนูนิ @Piggybuff  ป้อนขนมใส่ปาก อ่ะ อ้ากว้าง กว้าง อ้าาาาาาาาาา ม

ดูหนังเสร็จแล้วไปไหนต่อดีล่ะ เดี๋ยวมาบอกนะ ขอไปทำงานก่อนแป๊ปจ๊า

Posted with WordPress for BlackBerry.