ภาค 2 ของแคมเปญใหญ่จาก Thai Rent A Car “คนไทย ใจป้ำ” (แอบขัดใจตัวสะกด จะปล้ำ ก็ไม่ปล้ำนะ เฮ้อ!!! รมณ์เสีย) ก็แคมเปญนี้ดูท่าทางคุณ สุขุม (นามสกุลไม่ต้องรู้หรอกเนอะ รู้ไปเค้าก็ไม่ลดราคาให้อยู่ดี) ผู้บริหารใหญ่จาก Thai Rent A Car เค้าเป็นเจ้าพ่อวงการรถเช่ารายใหญ่ในประเทศไทย มีสาขาให้บริการเช่ารถในราคาที่เป็นธรรมอยู่ทั่วประเทศ พร้อมให้บริการลูกค้าตาดำๆ ทุกเส้นทาง เค้าได้จัดแคมเปญร่วมกับบัตรเครดิตของธนาคารกสิกร และ บัตรเครดิตในเครือธนาคารกรุงศรี แจกรถยนต์ Mitsubishi Mirage ฟรี!!! 2 คัน …. ตอนแรกนึกว่าแจกคันเดียว ที่ไหนได้ กสิกรสีเขียว ก็แจกรถสีเขียว กรุงศรีสีเหลือง ก็แจกรถสีเหลือง ใจปล้ำสุดๆ อ่ะค๊าบบบ

งานนี้ศึกษาเงื่อนไขแล้วก็ไม่มีอะไรมาก “คนไทย ใจป้ำ” เป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าของ Thai Rent A Car ด้วยการเช่ารถยนต์ไซส์ไหนก็ได้จาก Thai Rent A Car วันนี้ ทุกๆ 1,000 บาท มีสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของรถยนต์ Mitsubishi Mirage แต่!!!! ต้องจ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกร หรือบัตรเครดิตในเครือของธนาคารกรุงศรีเท่านั้น ถึงจะมีสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของรถยนต์ฟรี “ยิ่งเช่ามาก ยิ่งได้ลุ้นมาก เช่าน้อย ได้ลุ้นน้อย”

เงื่อนไขการรับสิทธิ์เพื่อลุ้นรับรถยนต์ฟรี

  • สำหรับการชำระค่าเช่ารถยนต์และบริการเช่าอุปกรณ์เสริมต่างๆ ผ่านบัตรเครดิตกสิกร หรือ บัตรเครดิตในเครือของกรุงศรี คอนซูเมอร์ ทุกๆ 1,000 บาท จะได้รับสิทธิ์จับฉลากแจกรถยนต์ฟรี 1 สิทธิ์
  • สามารถใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2555
  • และจะทำการจับฉลากแจกรถยนต์ Mitsubishi Mirage ในวันที่ 24 มกราคม 2556
  • แจกรถยนต์ Mitsubishi Mirage 2 คัน (สำหรับลูกค้าบัตรกสิกร 1 คัน และ สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีอีก 1 คัน)

บัตรเครดิตที่ร่วมรายการของเครือธนาคารกสิกรก็มีตามนี้เลยค่ะ

บัตรเครดิตที่ร่วมรายการของเครือธยาคารกรุงศรีก็มีตามนี้เลยค่ะ

สำหรับสาขาทั่วไทยของ Thai Rent A Car

แต่ก่อนที่จะเดินเข้าไปเช่ารถมาขับเล่นเนี่ย เราควรรู้รายละเอียดการเช่ารถซะก่อนนะ ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก แต่สำคัญมากๆ คือต้องมี “ใบขับขี่ และ บัตรเครดิต” ที่มีชื่อ นามสกุล ตรงกันทั้ง 2 ใบ รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถศึกษาได้จาก “คู่มือการเช่ารถยนต์จาก Thai Rent A Car

รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถค้นหาได้ด้วยตัวเองที่ www.thairentacar.com/th

 

Comments are closed.

Post Navigation