Timeline ใหม่ของเปิ้ลจัง ดูดีมั๊ยคะ ฮาอย่างรุนแรง ฮาน้ำตาจะเล็ด ฮาขี้มูกจะไหล โอ๊ย คนอะไร ช่างคิด ช่างทำ นะเรา ก็ปกติแล้วอาทิตย์แรกของเดือนเราจะหัวฟูอย่างรุนแรงกับการทำ Monthly Report ให้ลูกค้าถึง 4 ราย เฮ้อ ปกติเล่มนึงใช้เวลาเป็นวัน แต่เดือนนี้เราวางแผนงานดีค่ะ วันนี้เพิ่งวันที่ 4 แต่เป็นวันทำงานที่ 2 ของเดือนนี้ เปิ้ลจังทำ Report เสร็จหมดแล้วแบบชิล ชิล เย้ เย้

การทำงานที่เคร่งเครียดมากจนเกินไป จะทำให้ร่างกายเราอยู่ในภาวะเสี่ยงกับโรคเครียดได้นะคะ ดังนั้น เปิ้ลจังก็เลยเปิด Youtube ด้วยความอยากดูหนังสะท้อนใจ พอดูแล้วก็รู้สึกชอบฉากนึงในเรื่องนี้มากค่ะ “30+ โสด On Sale” มันช่างถูกถสร้างมาเพื่อเปิ้ลจังจริงๆ ฮ่าๆๆ

ฉากที่ว่าคือฉากที่เหล่าดารานำ ชาย หญิง 4 คนเข้าไปยืนเรียงกันในตู้กระจกโชว์สินค้าหน้าห้าง แม่จ้าว ตามคอนเซปจริงๆ ด้วย โสด ก็ต้องเอามา Sale ฉากนี้หล่ะ เลยเกิดอารมณ์ขันนึกอยากฆ่าตัวตายขึ้นมาทันที ก็เลยไม่รีรอค่ะ แคปเจอร์หน้าจอออกมาแล้วทำเป็นหน้า Facebook Timeline ของตัวเองอย่างเมามันส์ กระดิกนิ้ว 2-3 ทีก็เสร็จแล้ว ออกมาเป็นแบบนี้ ตลกดีค่ะ ก็เลยตามไปดูเบื้องหลังการถ่ายมิวสิควีดีโอประกอบหนัง (นี่แค่ฉากเดียวนะคะ) กว่าจะเป็นผลงานบนหน้าจอให้เราได้หัวเราะ ร้องไห้ไม่กี่นาที ดารา ทีมงาน เค้าต้องทำงานกันขนาดไหน น่าเห็นใจคนที่ขายไอเดียนะคะ คิดแทบตาย สุดท้ายพวกเราไปซื้อแผ่นผีเนี่ย

ยังไงก็เอาแต่พอประมาณกันนะคะ เพราะเปิ้ลจังเองก็ไม่ค่อยซื้ออะไรลิขสิทธิ์เท่าไหร่ เพราะส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้ไปดูหนังกะใครเค้านิ แต่เรื่องนี้อยากดูอ่ะ ชอบพลอย มากค่ะ ผู้หญิงอะไร ขาว สวย บางคนมองว่าเธอแรง แต่สำหรับเปิ้ลจังมองว่า เค้าเป็นคนมีความสามารถ ทำอะไรย่อมเป็นที่จับตามอง ก็ต้องมีบ้างที่บางคนจะไม่ชอบใจ แต่โดยรวมแล้ว ก็อยู่บนพื้นฐานของความพอดีในพื้นที่ของตัวเองนะ ไปดูคลิปเบื้องหลังแล้วอย่าลืมไปดูหนังกันนะคะ ใครเลขสามแล้ว รายงานตัวด้วยคร่าาาาา ^^

ใครอยากได้หน้า Timeline แบบนี้บ้างก็ทำตามขั้นตอนดังนี้นะจ๊ะ  How To Get Start Facebook  Timeline

  • Creative มากครับ ไม่ทราบว่าทำ facebook ให้เป็น Timeline ยังไงครับ

    • Anonymous

      ตามนี้เลยค่ะ [Howto] วิธีได้ Facebook Timeline (สำหรับคนที่สมัคร Developer ไม่ได้) http://bit.ly/ptrK6n

Post Navigation